Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Đông trùng hạ thảo

ĐTHT 2 kim sâm x 100g (1 Thùng 40 hộp )

Hiện nay, đông trùng hạ thảo là loại dược liệu được nhiều người săn đón. Nhưng giá thành của đông trùng hạ thảo nguyên con quá đắt đỏ và không phải ai cũng đủ khả năng chi trả. Với mục đích mang vị thuốc quý này đến với nhiều người dùng hơn, sản phẩm đông trùng hạ thảo Kim Sam 100g x 2 lọ ra đời, với giá thành vừa phải.

ĐTHT 60 gói gỗ trắng Kanghwa 30ml x 60 gói (1 thùng 6 hộp)

Đông trùng hạ thảo loại hộp gỗ 60 gói được chiết xuất thành dạng nước, mỗi gói 30ml giúp người dùng sử dụng đúng liều lượng, dễ bảo quản và mang theo. Đông trùng hạ thảo dạng nước không chỉ đóng vai trò như một loại nước giải khát bổ dưỡng mà nó còn có tác dụng hỗ trợ, phục hồi tốt cho sức khỏe của con người.

Đông trùng hạ thảo Bio 30 gói x 80ml ( 1 Thùng 4 hộp )

Đông trùng hạ thảo dạng nước quai xách của Hàn Quốc tiện lợi khi sử dụng, giúp bồi bổ cơ thể, giữ ổn định huyết áp, tăng cường máu lưu thông lên não.

Đông trùng hạ thảo 60v đen x 3.75g (1 Thùng 10 hộp )

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên là sản phẩm bổ dưỡng rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Sản phẩm này được lấy từ loại đông trùng hạ thảo tự nhiên được nuôi cấy nhân tạo trong các phòng thí nghiệm do chính tay các nhà khoa học Hàn Quốc quản lý và nuôi dưỡng.

ĐTHT 60 tuýp x 20ml (1 thùng 4 hộp )

Tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bồi bổ sức khỏe; tăng cường chức năng sinh lý; giúp tăng chất lượng tinh trùng; kích thích sản sinh hoocmon sinh dục

ĐTHT 20 tuýp đỏ x 20ml (1 Thùng 10 hộp )

Đông trùng hạ thảo được coi là thảo dược quý nhất hiện nay, được Đông Y xếp hạng trên cả Linh Chi và Nhân Sâm – là một sản phẩm được ưa chuộng của hãng Korea Ginseng Bio – Science Co., LTD, không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, và là món quà tặng ý nghĩa trong những dịp lễ tết quan trọng cho người thân