Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Về Mr Toàn & TKHH

MR TOÀN - TỔNG KHO HÀNG HÀN – CHUYÊN BỎ SỈ, GIÁ NHÀ MÁY CHO KHÁCH BUÔN VÀ BỎ SỈ HỆ THỐNG, CTV
 
Các Boss hệ thống, các bạn chuyên bán buôn, bán lẻ, CTV thân mến.
Với hơn 8 năm làm việc trong Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng, có mối quan hệ mật thiết với các đối tác tại Hàn, và 3 kho hàng lớn tại Cheonan (Korea) - Hà Nội - Hồ Chí Minh, Mình mong muốn mang đến cho Bạn cơ hội xây dựng những mối hợp tác lâu dài và bền vững.
 
Hợp tác với Mình, Bạn sẽ được:
 
✅ Nguồn hàng dồi dào và ổn định: mỗi tuần 2 chuyến đi AIR với sữa, sâm tươi, mỹ phẩm và các mặt hàng cần điều phối gấp. Hàng đi cont 4 tuần/ 2 chuyến. Hệ thống của Mình có 2 tổng kho đặt tại HN và HCM kèm 9 kho vệ tinh đặt tại 2 thành phố trên luôn cam kết đảm bảo điều hàng nhanh chóng cho bạn.
✅ Trung tâm điều phối hàng nhanh chóng: Với 2 trung tâm điều phối nhanh tại HN và TP HCM, Mình mới có thể chuyển hàng cho bạn nhanh chóng và thuận lợi. Cho dù bạn có bán 1 sản phẩm hay nhập cả 1 xe hàng thì đội ngũ phản ứng nhanh sẵn sàng phục vụ. Các bạn CTV, sỉ nhỏ trước đây hay lấy hàng trên sốp pi nhưng nay SHOPEE đã từ chối nhận các đơn hàng cồng kềnh. Chuyển qua hệ thống của Mình là chuẩn chỉnh rồi đấy Bạn thân mến ạ.
✅ Hệ thống hàng hoá chọn lọc: hàng độc quyền, hàng theo trend, hàng thiết yếu. Có thể nói rằng bạn cần hàng gì mình đều có thể cung cấp hoặc điều phối hàng cho Bạn. Đây là điểm mà không mấy đầu mối làm được và sẵn sàng hỗ trợ đâu, Bạn nhé.
✅ Chất lượng hàng hóa: Hàng đi về liên tục nên không lo về date, hàng lôm côm chất lượng kém không thể làm tổng kho nổi đâu. Phải không Bạn? Hàng của mình luôn có đầy đủ giấy tờ công bố nên Bạn khỏi lo không phải hàng chính hãng nhé.
✅ Bao giá toàn Việt Nam: Bạn thân mến, cho dù lên shopee hay so giá bất kỳ nơi đâu cũng không ngon bằng giá bên Mình để cho Bạn đâu. Không tin Bạn cứ kết bạn zalo để Mình gửi bảng giá sỉ nhé.
✅ Hệ thống đặt hàng thuận tiện và minh bạch: Đến thời điểm này Mình xin khẳng định với Bạn rằng ở VN này chưa có đơn vị nào dám bỏ ra mấy trăm triệu đồng để thuê lập trình hệ thống hỗ trợ đặt hàng quá ư là tiện. Bạn chỉ cần lướt điện thoại lên đơn là hệ thống tự tính giá minh bạch theo số lượng hàng bạn đặt, có tích điểm, có coupon, tự discount theo mỗi đơn hàng, theo tổng số đơn Bạn đã lấy. Vân vân và mây mây tiện vô cùng Bạn ạ.
✅ Được hoạch định & tư vấn chiến lược sản phẩm: Là người chuyên cấp hàng cho các Boss hệ thống lớn, hơn ai hết mình rất hiểu các Boss nên đẩy những mặt hàng nào. Nói chung các Boss hệ thống sẽ được mình lên kế hoạch đi hàng dài hạn, lo thay nghĩ hộ và quản lý rủi roc ho hệ thống của Bạn.
✅ Được hỗ trợ & đào tạo kỹ năng bán hàng online, tư vấn mở cửa hàng: Bản thân Mình là người đã có trên 12 năm kinh nghiệm bán hàng online, thành thạo rất nhiều kênh digital marketing, Mình dư kinh nghiệm để hỗ trợ Bạn cách bán hàng đa kênh (omni channel) và là người đã từng tư vấn cho rất nhiều bạn mở cửa hàng kinh doanh thành công.
✅ Được hỗ trợ hình ảnh và content sản phẩm: Khi hợp tác với Mình bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh sản phẩm, nội dung bài viết tư vấn sản phẩm.
✅ Luôn đàm phán để tối ưu chi phí cho đối tác.
 
Hợp tác với Mình, Bạn sẽ không:
✅ Đối với CTV: Bạn không phải lo ôm hàng, không phải bỏ bất kì một đồng vốn nào cũng có thể bán được hàng.
✅ Đối với khách buôn sỉ lớn nhỏ, các bạn chuyên live stream: Bạn không phải lo thiếu hàng, điều hàng nhiều nguồn bởi vì kho Mình gần như đủ các mặt hàng.
✅ Đối với Boss hệ thống: Bạn không phải lo nghĩ về nguồn hàng độc quyền, hàng OEM cũng như kế hoạch đẩy hàng vào hệ thống.
KẾT NỐI VỚI MÌNH VÀ CHÚNG TA BẮT ĐẦU HỢP TÁC NHÉ
🔰 Zalo: 0903886765 - 0903886765 – Mr Nguyễn Tiến Toàn. 
🌐 Website: https://tongkhohanghan.com/